Bất động sản Vinland

Nhà đất Vinland

Công ty bds Vinland

Dịch vụ nhà đất Vinland

Sàn bất động sản Vinland
Địa ốc Vinland

Tin tức

icon
Quy hoạch đô thị TPHCM chưa đồng bộ với kế hoạch sử dụng đất Tại TPHCM đang có tình trạng thiếu tính đồng bộ giữa quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất với các quy hoạch khác như quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, quy hoạch chung xây dựng, quy hoạch, kế hoạch phát triển ngành có sử dụng đất.
icon
Nhiều người mua căn hộ trên giấy Hausbelo thiệt hại hàng trăm triệu đồng TP HCM Những người đặt cọc mua căn hộ Hausbelo (TP Thủ Đức) cho biết thiệt hại hàng trăm triệu đồng, bị chiếm dụng vốn 4 năm song dự án không thể triển khai.
icon
Sau 1 năm háo hức dọn về nhà mới, vợ chồng trẻ phải bán gấp vì những lý do này Háo hức mua chung cư mới, sau hơn 1 năm đi làm vượt hơn 30 km mỗi ngày, vợ chồng trẻ đành chấp nhận rao bán lỗ. Đó là một trong rất nhiều lý do khiến nhiều cặp vợ chồng rao bán nhà trong thời gian gần đây.
icon
Đề xuất phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng với nhà thứ 2 Nhằm hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản, TP.HCM đề xuất thu bổ sung với người sở hữu từ hai bất động sản trở lên.
icon
Sẽ giảm lãi suất, đảm bảo vốn vay cho cho bất động sản, người vay mua nhà. Phó Thống đốc Ngân hàng khẳng định: Tín dụng bất động sản phục vụ người mua nhà được xem bình đẳng như những lĩnh vực khác của nền kinh tế, không có hạn chế nào...
icon
TP.HCM rà soát toàn bộ dự án tại quận 2. Thành phố (TP) giao quận 2 rà soát toàn bộ dự án đầu tư trên địa bàn chậm triển khai và báo cáo TP trong tháng 9 này
icon
Căn nhà chưa đầy 20m2 đủ tiện nghi tại Nhật Bản Căn nhà tọa lạc tại Tokyo, lọt thỏm giữa hai ngôi nhà lớn bên cạnh với không gian chưa đầy 20m2 của một cặp vợ chồng.
icon
Thiết kế phòng làm việc cạnh nhà bếp tiết kiệm không gian sống Kết hợp văn phòng làm việc với phòng bếp là ý tưởng tuyệt vời bắt kịp xu hướng làm việc tại nhà của nhiều người. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm không gian sống mà còn phù hợp với thiết kế mở của căn nhà ngày càng được ưa chuộng.
icon
Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón Cuộc đua của các nhà đầu tư bất động sản ở tất cả các phân khúc chưa có dấu hiệu sụt giảm, thế nhưng chỉ có những dự án có pháp lý vững vàng mới khiến các nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền”.
icon
Căn hộ 30m2 trật hẹp như rộng gấp đôi sau cải tạo lại. Cặp vợ chồng trẻ mong muốn biến không gian chật chội, tối tăm của căn hộ có tuổi đời gần 10 năm thành nơi ở ngập tràn ánh sáng và có cảm giác rộng rãi.
icon icon