Bất động sản Vinland

Nhà đất Vinland

Công ty bds Vinland

Dịch vụ nhà đất Vinland

Sàn bất động sản Vinland
Địa ốc Vinland

Tin tức

icon
TP.HCM rà soát toàn bộ dự án tại quận 2. Thành phố (TP) giao quận 2 rà soát toàn bộ dự án đầu tư trên địa bàn chậm triển khai và báo cáo TP trong tháng 9 này
icon
Căn nhà chưa đầy 20m2 đủ tiện nghi tại Nhật Bản Căn nhà tọa lạc tại Tokyo, lọt thỏm giữa hai ngôi nhà lớn bên cạnh với không gian chưa đầy 20m2 của một cặp vợ chồng.
icon
Thiết kế phòng làm việc cạnh nhà bếp tiết kiệm không gian sống Kết hợp văn phòng làm việc với phòng bếp là ý tưởng tuyệt vời bắt kịp xu hướng làm việc tại nhà của nhiều người. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm không gian sống mà còn phù hợp với thiết kế mở của căn nhà ngày càng được ưa chuộng.
icon
Pháp lý minh bạch, condotel 5 sao Lạng Sơn được săn đón Cuộc đua của các nhà đầu tư bất động sản ở tất cả các phân khúc chưa có dấu hiệu sụt giảm, thế nhưng chỉ có những dự án có pháp lý vững vàng mới khiến các nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền”.
icon
Căn hộ 30m2 trật hẹp như rộng gấp đôi sau cải tạo lại. Cặp vợ chồng trẻ mong muốn biến không gian chật chội, tối tăm của căn hộ có tuổi đời gần 10 năm thành nơi ở ngập tràn ánh sáng và có cảm giác rộng rãi.
icon